Skip to content
Home » Tự Học Graphic Design – Có Gì Lưu Ý digital marketing tự học

Tự Học Graphic Design – Có Gì Lưu Ý digital marketing tự họcIs self-taught graphic design possible? If so, what are the caveats, and in what direction? Watch the following video to learn about coach Huy Ta’s perspective at DAS. — DAS Facebook: DAS Website: Online courses: Youtube Channel: .

Images related to the topic digital marketing tự học

Tự Học Graphic Design - Có Gì Lưu Ý

Tự Học Graphic Design – Có Gì Lưu Ý

Search related to the topic Tự Học Graphic Design – Có Gì Lưu Ý

#Tự #Học #Graphic #Design #Có #Gì #Lưu
Tự Học Graphic Design – Có Gì Lưu Ý
digital marketing tự học
See all the latest ways to make money online: See more here
See all the latest ways to make money online: See more here

See also  How To Draw A Ww2 Plane? New Update

37 thoughts on “Tự Học Graphic Design – Có Gì Lưu Ý digital marketing tự học”

  1. năm tới e thi đại học, như video a nói thì kiến thức ở đại học các ngành tkđh chưa được hoàn thiện. Vậy có trường đh nào dạy mảng này tốt nhất ko và khi ra trường e có cần học thêm khóa học j để đủ khả năng trở thành ntk k ạ, mong a rep

  2. Em có dự định chuyển hướng theo ngành này nhưng thật sự để tự mò mẫm mà ko có sự hướng dẫn thì rất khó những nhờ có những video bổ ích như thế này giúp em có cái nhìn khách quan hơn và chắc chắn hơn về những dự định của mình. Dạ e cám ơn anh về kiến thức và những chia sẻ ạ!

  3. Dạ e nhớ hồi lâu e có xem 1 video của anh mà trong đó anh có chỉ 1 trang web luôn cập nhật những design trends trên tg, mà nãy h e tìm hoài hong thấy 🙁 a có nhớ tên video nào k ạ…

  4. anh ơi em đang tự học và em thấy anh nói đúng quá…nó mất nhiều thời gian giống như mò mấm trong bóng tối vậy đó :((

  5. cảm ơn anh, em cũng đã xem rất nhiều kênh khác về thiết kế đồ họa, nhưng em thấy kênh của anh thật sự thật sự rất là bổ ích, đúng cái câu trả lời mà em đang tìm kiếm. Em mong anh sẽ chia sẻ thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm nữa trong những video sắp tới, để mọi người, cho những ai đang học đồ họa chưa biết bắt đầu từ đâu, cũng như là em…có thể học hỏi thêm thật nhiều thật nhiều hơn nữa ạh.

  6. Wao! A làm em sáng ra nhiều quá, ko chỉ trong thiết kế và nó còn là nền tảng cho mọi khía cạnh khác trong đời sống. Em thật sự cám ơn anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.